Valentine chia sẻ bệnh nhân nghèo
Đúng ngày lễ Valentine, thầy và trò nhà trường đã quyên góp số tiền 24.329.500 đồng gửi tặng các bạn nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo đang chữa trị tại các bệnh viện Hà Nội
Chương trình diễn ra vào sáng 14/2 tại trường THPT Dân lập Lômônôxốp (Hà Nội).

Đúng ngày lễ Valentine, thầy và trò nhà trường đã quyên góp số tiền 24.329.500 đồng gửi tặng các bạn nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo đang chữa trị tại các bệnh viện Hà Nội. 

Ghi tên để ủng hộ các bệnh nhân nghèo trong ngày lễ Valentine.

 

Phương Thảo, học sinh 10A, chia sẻ: “Tớ nghĩ hoạt động giàu ý nghĩa này sẽ là ngọn lửa ấm áp truyền tới trái tim của mình của bạn. Gia đình các bạn, các em bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo sẽ được tiếp thêm sức lực, niềm yêu thương và niềm vui để vượt qua khó khăn. Chúng ta hãy tiết kiệm một chút tiền ăn sáng, tiền mừng tuổi để chia sẻ với các bạn”. 

Đỗ Danh Phương, học sinh lớp 11D, cho biết: “Chương trình rất hay và bổ ích. Đúng ngày lễ tình yêu, chúng em góp một phần nhỏ bé của mình gửi tặng các bạn thiếu may mắn. Em và các bạn ở lớp cũng trích một phần tiền mừng tuổi trong dịp Tết này tặng các bạn không may mắc bệnh hiểm nghèo...”.

Chúng mình cùng bỏ vào thùng quyên góp để niềm vui nhân đôi...

 

TS. Lê Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ: “Truyền thống tương thân tương ái có từ lâu đời và luôn có ý nghĩa cao đẹp. Tôi tin tưởng từ sự đóng góp nhỏ bé này sẽ không chỉ giúp đỡ các em có hoàn cảnh hiểm nghèo mà còn có thể làm cho sự yêu thương gắn bó giữa người với người được đơm hoa kết trái. Chương trình đặc biệt có ý nghĩa khi diễn ra đúng ngày lễ Valentine”.

Thống kê và phân bổ số tiền quyên góp được trước khi chuyển tới các bệnh viện tặng bệnh nhân nghèo.

 

Đối với học trò THPT Dân lập Lômônôxốp, Valentine năm nay không phải chỉ là ngày lễ tình yêu mà còn là ngày để thổ lộ tình yêu đối với mọi người xung quanh, trong đó có những người còn thiệt thòi, không may mắn.

 

Minh Anh

Ý kiến của bạn

Họ tên  
Điện thoại    
E-mail    
 
Gửi nội dung Làm mới