THƯ MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN
​Với mong muốn mang lại những hỗ trợ thiết thực, cũng như niềm vui ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi đang điều trị căn bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Nhi TƯ, nhân dịp Ngày Tết thiếu nhi (1/6/2012) Công ty CP Phát triển Đông Sơn - CLB Súng sơn Hà Nội có sáng kiến tổ chức ngày chương trình từ thiện “Trao yêu thương, nhận nụ cười”.
Với mong muốn mang lại những hỗ trợ thiết thực, cũng như niềm vui ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi đang điều trị căn bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Nhi TƯ, nhân dịp Ngày Tết thiếu nhi (1/6/2012) Công ty CP Phát triển Đông Sơn - CLB Súng sơn Hà Nội có sáng kiến tổ chức ngày chương trình từ thiện “Trao yêu thương, nhận nụ cười”.Chương trình không đơn thuần là sự sẻ chia, đùm bọc những em nhỏ cần giúp đỡ, mà còn khơi dậy tấm lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội của các cá nhân, đơn vị và cộng đồng xã hội đối với các em thiếu nhi - thế hệ tương lai của đất nước. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn, sâu sắc, toàn bộ các đóng góp của quý vị sẽ được chúng tôi chuyển tới 100 em nhỏ đang hàng ngày hàng giờ đấu tranh với căn bệnh hiểm nghèo điều trị tại Viện Nhi TƯ và được ghi nhận công khai trên website: sungsonhanoi.vn/paintballhanoi.vn.


Công ty CP Phát triển Đông Sơn - CLB Súng Sơn Hà Nội kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức xã hội, từ thiện, các nhà hảo tâm ủng hộ Chương trình "Trao yêu thương, nhận nụ cười". Những nghĩa cử cao đẹp của quý vị sẽ là “liều thuốc bổ” động viên các em nhỏ thêm nghị lực để chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Rất mong nhận được sự hưởng ứng tích cực của các đơn vị, tổ chức, cá nhân nhằm góp phần thực hiện thành công Chương trình "Trao yêu thương, nhận nụ cười".


Mọi đóng góp vui lòng liên hệ qua địa chỉ:
- Công ty CP Phát triển Đông Sơn- CLB Súng Sơn Hà Nội
- Địa chỉ : P.1004, Tầng 10, Tòa nhà M3,M4 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, HN.
- Tài khoản : 30539688 , Tại ngân hàng VP bank- Chi nhánh Thăng long
(xin ghi rõ : tài trợ Chương trình "Trao yêu thương, nhận nụ cười").
- Điện thoại : 04 62839666 hoặc 0906 182268 (gặp Ms. Thu Trang).
Trân trọng cảm ơn./.


Chủ tịch HĐQT