Thắp sáng ước mơ trẻ em OVC
​Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2010 với chủ đề “Tiếp cận phổ cập và Quyền con người”, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Bắc phối hợp với tỉnh Đoàn Thái Bình tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ trẻ em OVC” (Trẻ em bị ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp bởi HIV/AIDS) tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình
Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2010 với chủ đề “Tiếp cận phổ cập và Quyền con người”, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Bắc phối hợp với tỉnh Đoàn Thái Bình tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ trẻ em OVC” (Trẻ em bị ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp bởi HIV/AIDS) tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Chương trình có sự tham gia của các bậc phụ huynh và 30 em học sinh bị ảnh hưởng bởi “H” nhưng đã vượt khó học tốt. Thông qua những phóng sự ngắn được trình chiếu và sự hiện diện của những “người thật, việc thật”, khán giả tham dự đã hiểu thêm về hoàn cảnh của những trẻ em đang chịu thiệt thòi bởi căn bệnh thế kỷ.

Chương trình tặng hoa cho các khách mời: bạn Phạm Thị Vân Anh (9A, THCS Đông Tân), bác sĩ Hà Đức Trịnh (Phó giám đốc TT Y tế huyện Đông Hưng) và cô Vũ Thị Toan (thành viên CLB "Vì ngày mai tươi sáng") - (từ trái qua).

 

Với thông điệp “Hãy đồng hành và chia sẻ cùng trẻ em OVC”, chương trình “Thắp sáng ước mơ trẻ em OVC” đã truyền thêm ngọn lửa yêu cuộc sống cho các bạn nhỏ thiếu may mắn đang gián tiếp hoặc trực tiếp chịu ảnh hưởng của HIV/AIDS, đồng thời cũng là góp thêm tiếng nói với cộng đồng về giảm sự kỳ thị đối với những người có “H”.

Bác Vũ Thanh Liêm - Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên miền Bắc - trao học bổng  từ Quỹ thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Thái Bìnhcho các bạn học sinh.

Bác Vũ Thanh Liêm trao quà cho cho CLB "Vì ngày mai tươi sáng".

 

Vương Hoàng

Ý kiến của bạn

Họ tên  
Điện thoại    
E-mail    
 
Gửi nội dung Làm mới