Hương Giang lọt vào Top 10 Vietnam Idol nhờ chuyển giới?
Thành công điển hình của chiêu PR độc này là Hương Giang Idol. Một năm trước, cô đã tham gia cuộc thi Vietnam Idol với hình dạng nam nhân và tên là Nguyễn Ngọc Hiếu.

Hương Giang lọt vào Top 10 Vietnam Idol nhờ chuyển giới?

Thành công điển hình của chiêu PR độc này là Hương Giang Idol. Một năm trước, cô đã tham gia cuộc thi Vietnam Idol với hình dạng nam nhân và tên là Nguyễn Ngọc Hiếu. Chàng trai Nguyễn Ngọc Hiếu đã không gây được một chú ý nhỏ nào của bán giám khảo và bị loại ngay từ vòng thử giọng của Vietnam Idol 2011. Tuy nhiên, năm nay, Hương Giang lại là con át chủ bài của cuộc thi này và hiện nay, cô đã lọt vào tận Top 10. Tất cả chỉ bởi cô đã phẫu thuật chuyển giới tính từ nam sang nữ và công khai điều này.

Vẻ xinh đẹp và câu chuyện chuyển giới của Hương Giang là một trong những yếu tố quan trọng giúp cô lọt vào Top 10 của Vietnam Idol, điều mà năm ngoái, khi vẫn còn là nam nhân, cô không làm được.

Năm nay, nhờ ngoại hình gợi cảm tới mức làm giám khảo Quốc Trung lúng túng, Hương Giang đã qua vòng thử giọng. Ở vòng thi tiếp sau đó, cô gây choáng váng khi thừa nhận giới tính của mình. Vậy là thí sinh Hương Giang đột nhiên trở thành “hot”. Khán giả quan tâm đến cô, nhắn tin, gọi điện cho cô và xem chương trình có cô. Vietnam Idol sống được nhờ quảng cáo và lượng khán giả rất quan trọng với chương trình này. Bởi vậy, không có gì lạ khi Hương Giang tiếp tục lọt sâu vào những vòng trong.

Chính Hương Giang cũng thừa nhận việc cô phẫu thuật chuyển giới, bên cạnh lý do trở về với con người thật của mình, còn là để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Lâm Chí Khanh vụt sáng sau khi thành phụ nữ

Một vụ chuyển giới đang gây xôn xao những ngày này là Lâm Chí Khanh.  Ca sĩ này đã theo nghiệp ca hát từ cả chục năm nay. Tuy nhiên, cho đến trước ngày 27/9, rất ít khán giả biết ca sĩ này là ai.

Chỉ sau ngày 27/9, những bức ảnh Lâm Chí Khanh trong hình dạng phụ nữ đứng cạnh nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long trong lễ giỗ Tổ ngành sân khấu, tên tuổi của cô mới đột ngột trở nên “hot”.

Ban đầu, nghệ sĩ Kim Tiểu Long đứng ra xác nhận đó là Lâm Chí Khanh. Tiếp đó, ca sĩ Long Nhật cho biết Lâm Chí Khanh đổi nghệ danh thành Khanh Chi Lâm và "cô" có vẻ ngoài vô cùng nữ tính, da trắng mịn màng và chi tiết vòng 1 nảy nở của Lâm Chí Khanh là tự nhiên, không có sự can thiệp của phẫu thuật được nhấn mạnh.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Long Nhật cho biết Lâm Chí Khanh đang chuẩn bị cưới chồng và chồng cô là một chàng trai gốc Cần Thơ, rất yêu cô…

Có vẻ cuộc PR tên tuổi của ca sĩ Lâm Chí Khanh có kịch bản rất cẩn thận. Bởi một ngày sau bài phỏng vấn trên, 3 bức ảnh cưới của Lâm Chí Khanh được tung ra. Ngày tiếp theo, vài bức ảnh cưới nữa lại được đưa lên mạng và ảnh cưới sau luôn “nóng” hơn ảnh trước với những màn khoe ngực hững hờ… Công chúng được dịp nín thở theo dõi nhan sắc mới của Lâm Chí Khanh và bị cuốn vào “tiến trình” PR tên tuổi của ca sĩ này.

Dường như Lâm Chí Khanh có kịch bản cho việc công bố chuyển giới của mình.

Trước Lâm Chí Khanh, Hương Giang Idol, showbiz đã có những ca sĩ chuyển giới như Cindy Thái Tài, Di Yến Quỳnh, Cát Tuyền. Họ đều trở nên nổi tiếng sau khi công bố việc phẫu thuật chuyển giới của mình.
Dù vẫn còn rất hiếu kỳ, nhưng giờ đây, công chúng không kỳ thị những ca sĩ chuyển giới. Họ được nhìn với con mắt bao dung. Sau khi Hương Giang Idol và Lâm Chí Khanh công bố việc mình đã phẫu thuật chuyển giới, họ trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn mạng.

Có rất nhiều bình luận, ý kiến nhưng nhìn chung, mọi người đều chia vui với những ca sĩ này, vì họ “đã tìm được chính mình”. Nhiều người còn bày tỏ sự quan tâm tới sức khỏe của những ca sĩ này. Một số người bày tỏ sự quan tâm tới ngoại hình của Lâm Chí Khanh và còn góp ý rằng ca sĩ này nên sửa mũi để khuôn mặt nữ tính hơn nữa…

1 Bình luận

 • ngô quang trưởng 3:38 CH, Thứ Hai, 15/10/2012.

  Dường như Lâm Chí Khanh có kịch bản cho việc công bố chuyển giới của mình.

 • Ý kiến của bạn

  Họ tên  
  Điện thoại    
  E-mail    
   
  Gửi nội dung Làm mới