Chương trình từ thiện Cầu Vồng Yêu Thương - LGBT vì cộng đồng
Cùng tuthien.vn và cộng đồng đóng góp sức nhằm đem đến cho các em nhỏ đang mắc bệnh hiểm nghèo những niềm vui nhỏ nhân dịp Tết Trung Thu.

Tuthien.vn đồng hành cùng chương trình, hãy cùng mang lại tiếng cười yêu thương cho em!
  
Vậy là mùa Tết Trung thu 2012 đang sắp về, một không khí vui tươi nô nức của các em thiếu nhi đang lan tỏa khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Cứ đến Tết Trung thu, trẻ em lại được sống trong những ngày hội thực sự, được nhận những món quà từ ông bà, cha mẹ, nhận được sự yêu thương của những người xung quanh. Nhưng vẫn còn biết bao trẻ em không được tận hưởng những niềm vui đơn sơ ấy, bởi các em đang mang trong mình những căn bệnh quái ác như bệnh tim, ung thư, bị Bỏng nặng, nhiễm HIV/AIDS….

Nhằm đem đến cho các em nhỏ đang mắc bệnh hiểm nghèo những niềm vui nhỏ nhân dịp Tết trung thu, Doanh nghiệp xã hội VSMILE, CLB Ước mơ Tuổi trẻ, website Tuthien.vn, Mạng lưới thanh niên Việt Nam phòng, chống HIV/AIDS phối hợp tổ chức chương trình từ thiện đặc biệt “Cầu Vồng Yêu Thương”. 
Chương trình sẽ trao tặng trực tiếp những phần quà (bao gồm bánh kẹo, sữa, đồ chơi….) đến tận tay các em đang mắc bệnh hiểm nghèo tại một số địa chỉ đỏ như Khoa Nhi Viện Bỏng Quốc gia, Khoa Nhi Bệnh viện Huyết học & Truyền máu TƯ, Khoa Ung bướu BV Bạch Mai, và một số gia đình các em nhỏ nhiễm HIV/AIDS trước dịp Trung thu.
Chương trình thực hiện dựa trên sự đóng góp của các cá nhân hảo tâm, các tổ chức, Doanh nghiệp tại Hà Nội, đặc biệt hướng tới các cá nhân là người LGBT và bạn bè của họ thông qua hình thức quyên góp quà bánh, đồ chơi, tiền mặt. 
- Chương trình với mong muốn đem đến cho các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo (bệnh tim, ung thư, nhiễm HIV….) những niềm vui nho nhỏ nhân dịp Tết trung thu, giúp các em thêm yêu đời và tự tin trong cuộc sống.
- Huy động cộng đồng LGBT tham gia tích cực trong các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, thúc đẩy trách nhiệm của LGBT với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
- Nâng cao hình ảnh tích cực của cộng đồng LGBT, với hình ảnh trẻ trung, thân thiện và luôn hướng tới làm việc thiện và có ý nghĩa.
 
Các bạn có thể quyên góp các vật dụng quyên góp
- Quyên góp truyện tranh, đồ chơi….
- Quyên góp bánh kẹo, sữa….
- Quyên góp tiền mặt
- Chương trình có quyên góp tiền mặt thông qua hình thức bán các sản phẩm để gây quỹ, toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ dùng để mua quà và trao tặng cho các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo
- Các sản phầm bán gây quỹ bao gồm:
+ Cốc sứ: giá bán 
+ Vòng đeo tay LGBT : 35k
Các sản phẩm handmade trong chương trình do các bạn trẻ làm!
+ Sách, truyện: 60k/1sp
+ Thiệp Handmade : Nhỏ : 40k/1sp
Lớn : 60k/1sp
Chú ý : - BTC thực hiện quyên góp trực tiếp, các cá nhân & doanh nghiệp có nhu cầu đóng góp, vui lòng liên hệ với BTC theo các địa chỉ sau:
+ CLB Ước mơ Tuổi trẻ, số 115b Ngõ Văn Chương, Tôn Đức Thắng, HN. ĐT: 0987 87 4344, email: Youthdreamclub@gmail.com 
- Hoặc có thể quyên góp thông qua các thành viên của CLB:
+ Quận Thanh Xuân: Gia Hùng (Ryo) – phó chủ nhiệm CLB Ước Mơ Tuổi Trẻ - ĐT: 01695057693
+ Quận Đống Đa: Ngọc Thắng (Bin) – Admin www.iboy.vn – ĐT: 0978671093
+ Quận Đống Đa : Tuấn Anh (Bibi) – ĐT: 0986742892
+ Quận Hoàn Kiếm : Bin Won – ĐT: 01235228508
+ Quận Hoàn Kiếm : Cáo – ĐT : 01687312558
+ Quận Ba Đinh : Hà Duy Anh - Đt: 0989506230
+ Quận Cầu Giấy, Huyện Từ Liêm: Tutty – Đt : 098580225
- Các cá nhân, tổ chức ở xa, vui lòng gửi đóng góp theo địa chỉ của CLB Ước mơ Tuổi trẻ hoặc gửi đóng góp theo Số Tài khoản sau
- Công ty TNHH Tư vấn, Đào tạo và Truyền thông Nụ Cười Việt (VSMILE)
STK: 37155918
Ngân hàng VP Bank chi nhánh Lý Nam Đế, HN
 
Hãy cùng chúng tôi chung tay góp phần cho trẻ thơ một Tết Trung Thu tràn đầy ý nghĩa và yêu thương.

Ý kiến của bạn

Họ tên  
Điện thoại    
E-mail    
 
Gửi nội dung Làm mới