Tầm nhìn -Sứ mệnh - Giá trị

TẦM NHÌNKhẩu hiệu của WHC là  “kết nối yêu thương”. Hãy kết nối thiện tâm từ mỗi chúng ta, để tạo thành sức mạnh, cống hiến, và sẻ chia đến những người kém may mắn hơn. Cùng mang lại lợi ích, phúc lợi cho cộng đồng, và làm cho cuộc sống thêm an vui, ý nghĩa.

 

SỨ MỆNH

Liên kết những trái tim nhiệt huyết, lan tỏa tinh thần thiện nguyện, hoạt động từ thiện, sẻ chia, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Kim chỉ nam cho các hoạt động của WHC là : Cho con cá - ăn một ngày, cho cần câu - ăn cả đời, dạy cách làm cần câu – giúp phương tiện thoát nghèo vĩnh viễn.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

-    Nghèo đói đi đôi với thất học. Lực lượng lao động ở nông thôn có trình độ học vấn và chuyên môn kỹ thuật rất thấp. Lứa tuổi Học sinh bắt đầu nhận thức cuộc đời, và dễ sa ngã nhất nếu thiếu định hướng. Ở giai đoạn đầu tiên xây dựng và hình thành nhân cách này, nếu được chăm sóc và giáo dục tốt, các em sẽ thành Người đúng nghĩa. WHC bảo trợ học bổng, đem đến cơ hội cho lao động chính tương lai của những gia đình nghèo. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng con em họ trên hành trình tìm kếm tri thức, giúp họ  vươn lên thoát nghèo cho chính gia đình mình.

-    WHC luôn đồng hành cùng những người kém may mắn trong xã hội. Chúng tôi là bạn của trẻ mồ côi và người già không nơi nương tựa. Chúng tôi sát cánh cùng những người gặp hoạn nạn, giúp họ thoát ngặt, vượt nghèo, giúp họ ấm lòng, và có thêm niềm tin vào cuộc sống.

-    WHC chăm lo sức khỏe cho người nghèo vùng sâu vùng xa.

-    WHC tạo môi trường, điều kiện cho trẻ OVC tái hòa nhập cộng đồng, tránh cách ly, phân biệt đối xử, được đi học và  ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm.

-    WHC sẵn sàng liên kết thực hiện các hoạt động từ thiện mang giá trị nhân đạo, tổ chức các hoạt động gây quỹ từ thiện hợp pháp.

Liên hệ

Họ tên  
E-mail    
 
Gửi nội dung Làm mới